Vietnam Real Estate
Đang tải dữ liệu...

Trung tâm Nghiên cứu nhà ở và thị trường bất động sản khai giảng lớp quản lý vận hành nhà chung cư

  25/05/2016 10:42:48 AM 

Ngày 24 tháng 5 năm 2016, tại Trường đại học xây dựng, Trung tâm nghiên cứu nhà ở và thị trường bất động sản (HRC) phối hợp với Trung tâm xúc tiến và đầu tư bất động sản Việt Nam (VICOREAL) đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo Quản lý vận hành nhà chung cư.

Kể từ khi Thông tư 10/2015/TT-BXD ngày 30 tháng 12 năm 2015 của Bộ Xây dựng quy định về hoạt động đào tạo bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư có hiệu lực, Trung tâm nghiên cứu nhà ở đã triển khai được 02 khóa đào tạo về quản lý vận hành nhà chung cư. Đây là khóa học đào tạo cho các cán bộ nhân viên từ các công ty quản lý vận hành nhà chung cư và cũng là khóa đầu tiên dành cho các thành viên Ban quản trị theo quy định tại Thông tư 10. Khóa học được tổ chức từ ngày 24/5/2016 đến ngày 27/6/2016.

Tại buổi khai giảng, Ông Trần Ngọc Quang – Tổng thư ký hiệp hội, Giám đốc trung tâm xúc tiến và đầu tư bất động sản Việt Nam đã phát biểu: Đây là cơ hội giúp các học viên trao đổi kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại đơn vị liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà chung cư. Trung tâm VICOREAL và Trung tâm HRC sẽ phối hợp tổ chức và giúp đỡ giải đáp các khó khăn vướng mắc của các học viên khi tham gia lớp học.

Sau khai giảng, buổi học đầu tiên do giảng viên Trịnh Hồng Quân – Trưởng Ban công vụ - Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản giảng dạy. Các học viên và giảng viên cũng đã dành thời gian trao đổi về nội dung công việc cũng như nội dung bài giảng để phù hợp với nhu cầu của học viên trong toàn khóa học./.