Vietnam Real Estate
Đang tải dữ liệu...

Đoàn Thanh niên Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS – Chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào bị lũ quét

  15/11/2017 03:40:03 PM 

Trong 2 ngày 11 - 12/11, Đoàn Thanh niên Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS đã có hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa tại các huyện Văn Chấn, Văn Yên, TX Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái.


Đoàn Thanh niên Cục Quản lý nhà và thị trường bđs tổ chức hoạt động tình nguyện tại huyện Văn Chấn, Văn Yên, Tx Nghĩa Lộ Tỉnh Yên Bái


Trong suốt những ngày đầu tháng 10/2017 vừa qua, mưa lớn kéo dài đã khiến cho nhiều khu vực ở các tỉnh miền núi phía Bắc bị lũ quét, sạt lở, hàng loạt khu vực bị ngập sâu, hệ thống giao thông bị tê liệt, ảnh hưởng nhiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Theo thống kê chưa đầy đủ, trên địa bàn tỉnh Yên Bái có hàng nghìn ngôi nhà bị ngập, bị nước lũ cuốn trôi, hàng trăm hộ dân phải sơ tán để tránh lũ, sạt lở đất, thiệt hại về vật chất và tinh thần do mưa lũ những ngày qua.


Nhằm chia sẻ những khó khăn hỗ trợ nhân dân vùng thiên tai sớm khắc phục thiệt hại, nhanh chóng ổn định cuộc sống, Đoàn Thanh niên Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS đã tổ chức Chương trình từ thiện trao quà tặng cho các em học sinh nghèo nhà cửa bị lũ cuốn trôi trong đợt mưa bão vừa qua tại tỉnh Yên Bái.


Đoàn đã tới thăm và trao quà cho 30 em học sinh nghèo tại trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng.

Trong ngày 11/11, Đoàn đã tới thăm, trao quà cho 30 em học sinh nghèo nhà cửa bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua tại trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, huyện Nghĩa Lộ. Cùng ngày, tại trường Tiểu học và THCS Thạch Lương huyện Văn Chấn, Đoàn đã trao tặng quà cho 55 em học sinh nghèo, có nhà cửa bị lũ cuốn trôi trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tại trường Tiểu học và THCS An Bình, huyện Văn Yên, Đoàn đã dành tặng 50 suất quà cho 50 em học sinh tại đây. Mỗi suất quà có trị giá 200 nghìn đồng (gồm 1 thùng mỳ tôm, 10kg gạo và một số đồ dùng học tập cần thiết khác).


Tuy rằng, món quà gửi tới các em còn bé nhỏ, nhưng việc giúp đỡ các em học sinh nghèo nơi đây không chỉ tạo niềm vui cho các em mà còn là sự sẻ chia khó khăn, khuyến khích tinh thần học hỏi và đam mê học tập, san sẻ bớt phần nào sự thiếu thốn, khó khăn với gia đình các em sau khi phải hứng chịu cơn lũ lịch sử vừa qua.